ขอเชิญชวนเข้าร่วมส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมงานวิชาการวิจัย และพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 18 (ECTI-CARD 2026)

ขอเชิญชวนเข้าร่วมส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอในการประชุมงานวิชาการวิจัย และพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 18 (ECTI-CARD 2026)
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพ ร่วมกับ สมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคม และสารสนเทศแห่งประเทศไทย และสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ จัดการประชุมงานวิชาการวิจัย และพัฒนาเชิงประยุกต์ ครั้งที่ 18 (ECTI-CARD 2026) “วิจัย เพื่อสร้างการบูรณาการองค์ความรู้ เทคโนโลยีสมัยใหม่ และนวัตกรรมสู่ความยังยืน” ในระหว่าง วันที่ 27 – 29 เมษายน 2569 ณ โรงแรมเซ็นทารา เซ็นทรัลโคราช จังหวัดนครราชสีมา
วัตถุประสงค์
- เพื่อรวบรวมผลงานวิจัย บทความวิชาการ นวัตกรรม การพัฒนาเชิงประยุกต์ และงานวิจัยและนวัตกรรมจากงานประจำ (R2R)
- เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการ และเปิดโอกาสให้นักวิจัย นักวิชาการ ผู้พัฒนา ผู้ใช้งาน และหน่วยงานต่างๆ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการร่วมกัน
- เพื่อนำผลงานที่เผยแพร่ตีพิมพ์ไปพัฒนาต่อยอดในระดับชาติ ระดับสากล และพัฒนาสู่เชิงพาณิชย์ได้
ผมสนใจเข้าร่วมประชุม และส่งผลงานวิจัย/ผลงานวิชาการ เพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการ ดังกล่าวข้างต้น สามารถอ่านรายละเอียดที่เกี่ยวข้องได้ที่ Website: https://ecti-fit.nrru.ac.th/
ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมการประชุมฯ สามารถเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าที่พัก ค่าลงทะเบียน และค่าอื่นๆ จากต้นสังกัด
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 096-9145664
E-mail: kornraphat.p@nrru.ac.th
